Toppik คืออะไร?

TOPPIK คือต้นตำรับผงไฟเบอร์เคราติน สำหรับปิดผมบางเพิ่มผมหนาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีประวัติยาวนานมากว่า 36 ปี แล้วยังมีจำหน่ายกว่า 85 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

เป็นสินค้าขายดีในห้างดังๆ อย่าง Ultra Beauty, Sephora, Sally Beauty เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ไว้วางใจของช่างแต่งหน้าทำผม นักแสดงในวงการฮอลีวู้ด ผู้ประกาศข่าว และพิธีกรมากมาย

ต้องการสั่งซื้อสินค้าเลย

จัดจำหน่ายโดย

ทำไมต้องซื้อสินค้ากับทางเรา

บริษัท World Class Internation Thailand Co.,Ltd (ผู้นำเข้า) และบริษัท World Class Distribution Co.,Ltd (ผู้จัดจำหน่าย) คือกลุ่มผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับสิทธิ์ในการจำหน่าย TOPPIK ผงไฟเบอร์เคราตินปิดผมบาง ประจำประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น

และเนื่องจากที่ว่า TOPPIK คือผงไฟเบอร์เคราตินที่ได้รับความนิยมสูงสุด มีประวัติยาวนานกว่า 36 ปี และจำหน่ายในประเทศต่างๆ มากกว่า 85 ประเทศทั่วโลก ทำให้มีสินค้าปลอมจากประเทศจีนเข้ามาขายเป็นจำนวนมาก สินค้าของ TOPPIK จะผลิตที่ USA เท่านั้นโดยบริษัท Church & Dwight สำหรับวิธีการตรวจสอบสินค้าปลอมนั้น สามารถตรวจสอบได้จากบทความด้านล่าง

ก่อนจะมาเป็น Toppik Thailand

ความกังวลที่ถูกแก้ไข

ความกังวลของชายและหญิงที่เป็นปัญหามาทุกยุคทุกสมัย 1 ในนั้นก็คือปัญหาผมร่วงผมบาง ทำให้ Toppik ได้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาในจุดนี้

Toppik สามารถช่วยคุณได้อย่างไร

Toppik เปรียบเสมือนเครื่องสำอางสำหรับเส้นผม ซึ่งเป็นผงไฟเบอร์เคราตินที่ทำจากโปรตีนธรรมชาติจากขนสัตว์ มีความคล้ายคลึงกับเส้นผมของมนุษย์เป็นอย่างมาก ทำให้เมื่อใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้ เมื่อใช้แล้ว จะทำให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติเป็นอย่างมาก ตัวผงไฟเบอร์เคราตินจะยึดเกาะกับเส้นผมของคุณได้ทั้งวันด้วยหลักการของไฟฟ้าสถิต สามารถทนต่อเหงื่อ หรือละอองฝนได้เป็นอย่างดี 

สามารถล้างออกได้ง่ายๆ ด้วยการสระผมตามปกติ ไม่มีตัวยาใดๆ จึงปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผม หนังศีรษะ และปอดในกรณีที่สูดดมเข้าไป เพราะผลิตจากธรรมชาติ ร่างกายสามารถขับออกมาได้เองด้วยกลไกตามธรรมชาติ

ขั้นตอนการเลือกสินค้า

1. เลือกสีของผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับเส้นผมของคุณ โดยส่วนมากสำหรับผู้ที่มีผมดำ สามารถใช้ได้ทั้ง 2 สี ได้แก่ 1.ดำ 2.น้ำตาลเข้ม ถ้าเป็นคนที่ผมดำเข้ม จะแนะนำเป็นสีดำ

2. รู้จักกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ ปกติแล้ว เพียงแค่ผงไฟเบอร์เคราตินก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีแล้ว แต่อุปกรณ์เสริมต่างๆ สามารถช่วยให้การใช้งานออกมาสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

2.1) Toppik Fiber Holding Spray – เป็นสเปรย์สำหรับเสริมการยึดเกาะให้ผงไฟเบอร์ยึดเกาะกับเส้นผมได้ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานนอกสถานที่ โดนแดด โดนลมเยอะๆ ทั้งวัน

2.2) Toppik Applicator – หัวพ่นผงไฟเบอร์สำหรับผู้ที่ไม่ถนัดในการโรย คุณเพียงประกอบหัวพ่นเข้ากับกระปุกผงไฟเบอร์ และกดปั๊มเพื่อใช้งานได้ง่ายๆ

2.3) Toppik Hairline Optimizer – หวีสร้างแนวเส้นผม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบางบริเวณขอบแนวเส้นผม สำหรับใช้ทาบก่อนทำการโรย หรือพ่นผงไฟเบอร์ เพื่อให้แนวเส้นผมออกมาดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

Toppik FiberHold Spray

Toppik Applicator

Toppik Hairline Optimizer

วิธีการตรวจสอบสินค้าของแท้

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ Toppik ผงไฟเบอร์เคราตินปิดผมบาง เป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงมาก ทำให้มีของปลอมเลียนแบบออกมาเป็นจำนวนมาก เบื้องต้นสามารถเช็คว่าสินค้าเป็นของแท้หรือไม่ได้จาก 

  1. มีฉลากภาษาไทยถูกต้องตามกฏหมาย
  2. มีสติกเกอร์กันปลอมจากทางบริษัท
Add Line
Chat with US
Call US